งานปั๊มฟอยล์ และงานปั๊มลายนูน โดย

มุ่งมั่นขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความเป็นผู้นำระดับโลก ด้วยนวัตกรรม และผลการดำเนินงานอันยอดเยี่ยม


เขาคือใคร?

จากประสบการณ์และความชำนาญในธุรกิจที่มีมายาวนานกว่า 70 ปี กลุ่มบริษัท UEI จึงกลายมาเป็นผู้นำอย่างแท้จริงในอุตสาหกรรมการปั๊มฟอยล์และการปั๊มลายนูน อย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่ากลุ่มบริษัท UEI คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับสินค้าประเภทแม่พิมพ์, การปั๊มฟอยล์คุณภาพสูง รวมถึงอุปกรณ์ปรับแต่งงานที่ครบครัน
สำหรับงานปั้มฟอยล์ และงานปั๊มลายนูน

ผลิตภันฑ์

Unisphere สำหรับปั๊มร้อน และปั๊มนูนแบบ Rotary:
ลูกกลิ้งทองเหลืองสำหรับการปั๊มร้อน และปั๊มลายนูน ได้รับการออกแบบและผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูง จึงสามารถแกะสลักลวดลายที่มีความละเอียดสูงสุดได้อย่างแม่นยำ ซึ่งนอกจากลูกกลิ้งทองเหลืองแล้ว UEI ยังมีลูกกลิ้งแบบอลูมิเนียมและสเตนเลสให้เลือกใช้สำหรับงานปั๊มลายนูน

ระบบปั๊มฟอยล์ร้อนแบบ Econofoil / Unisleeve:
เป็นระบบปั๊มร้อนแบบ Rotary ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร (ลิขสิทธิ์) ระบบนี้เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับลูกค้าที่ต้องการแม่พิมพ์ปั๊มร้อนในราคาที่ประหยัดกว่า โดยลูกค้าสามารถเลือกสั่งเพียงแกนอลูมิเนียม และปรับเปลี่ยนปลอกด้านนอกได้ตามลวดลายที่ใช้งาน ซึ่งสามารถนำกลับมาใช้งานได้ตามต้องการ ในงบประมาณที่คุ้มค่าที่สุด

แม่พิมพ์ Flatbed สำหรับเครื่องพิมพ์ Narrow Web และเครื่อง Sheet-fed:
มีให้เลือกใช้งานทั้งแบบทองแดง และทองเหลือง
แม่พิมพ์ทองแดงของ UEI ผลิตโดยระบบ GPC®Photoetching ประสิทธิภาพสูง ส่วนแม่พิมพ์ทองเหลืองของ UEI ก็ผ่านการ
แกะสลักอย่างประณีตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญในงานแกะสลัก และ CNC - Unigrave® กระบวนการที่ทำให้งานออกมาสวยสมจริง ซึ่งเป็นเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ UEI เช่นกัน

ระบบ UniLock-Up NXT Speedchase:
ความก้าวหน้าล่าสุดในนวัตกรรมการปั๊มฟอยล์และ
ปั๊มลายนูน ซึ่งจะมาแทนที่เทคโนโลยีรังผึ้งแบบดั้งเดิม ด้วยแผ่น UniLock-Up ที่สามารถติดตั้งและล็อคตำแหน่งของแม่พิมพ์ได้อย่างถูกต้อง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย เพียงนำแผ่น Unilock-Up นี้ไปวางบนแท่น Speed Chase ซึ่งใช้แรงแม่เหล็กในการยึด และนี่คือระบบที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าที่ต้องการประหยัดเวลาในการเปลี่ยนงานเข้าออก ให้เหลือเพียงไม่กี่นาที

www.ueigroup.com                     
Distribute by PRESS SYSTEMS GROUP /www.presssystems.co.th