ด็อกเตอร์เบลด โดย

ใบมีดปาดหมึกสำหรับอุตสาหกรรม


เขาคือใคร?

Swedev ผู้ผลิตใบมีดปาดหมึกสำหรับเครื่องพิมพ์ระบบ Flexographic และ Gravure Printing จัดจำหน่ายภายใต้แบรนด์ SWED / CUT® บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 ณ ประเทศสวีเดน ด้วยประสบการณ์อันยาวนานทำให้บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญชำนาญ ในการผลิตใบมีดปาดหมึกเป็นอย่างดี เหล็กของประเทศสวีเดนนั้นมีชื่อเสียงด้านคุณภาพดีที่สุดในโซนยุโรป เหล็กมีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้ง Swedev ได้สร้างสรรค์ พัฒนา สินค้าอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้เท่าทันกับเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการพิมพ์ในปัจจุบัน ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน SWED CUTสามารถสรรสร้างใบมีดที่มีความแม่นยำ และสารเคลือบที่จะช่วยลดแรงเสียดทาน ทำให้อายุการใช้งานของใบมีดยาวนานยิ่งขึ้น โดยสารเคลือบผิวนั้นได้จดสิทธิบัตร ถือเป็นกรรมสิทธิ์ของ SWED CUT แต่เพียงผู้เดียว


ทั้งนี้ SWED CUT ได้ใช้สารเคลือบผิวชนิดพิเศษนี้กับใบมีดทุกประเภท ตั้งแต่ใบมีดพลาสติก, วัสดุคอมโพสิต และใบมีดที่ทำจากเหล็ก High Alloy และ Corrosion Free Steel

ผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยม

H7

ใบมีดเหล็กคาร์บอนเคลือบด้วยสารเคมีชนิดพิเศษ ใบมีดจึงแข็งแรง ทนทาน และอายุการใช้งานยาวนานกว่าใบมีดชนิดอื่น เหมาะสำหรับการพิมพ์งาน half-tone printing

MICROKOTE® G

ใบมีดเหล็กคาร์บอนเคลือบ ใบมีดเคลือบชนิดนี้เป็นที่นิยมมากที่สุดของ Swedev ซึ่งให้ผลลัพธ์การพิมพ์ที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งานของใบมีดที่ยาวนาน

M-FLEX® PLUS

ใบมีดเหล็กคาร์บอนเคลือบ ใบมีดชนิดนี้ใช้เหล็กกล้าที่ทนทานต่อการสึกกร่อน เหมาะสำหรับหมึกสีขาวที่ใช้ระบบ Flexo

ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับประเภทงานประเภทต่างๆ

MICRONOX® II

ใบมีดสแตนเลส ใบมีดชนิดนี้มีความทนทานต่อการกัดกร่อนและทนทานต่อการเสียดสี เหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่ใช้หมึกประเภท Water Based

M-FLEX® II

ใบมีดเหล็กคาร์บอน เหมาะสำหรับงานที่ต้องรับแรงกระแทก - ความทนต่อการเสียดสี อายุการใช้งานนานยาวนาน

M-FLEX® I

ใบมีดเหล็กคาร์บอน คุณภาพที่เชื่อถือได้ในระดับมาตรฐาน เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทั่วไปหลากหลายประเภท ทั้งการพิมพ์แบบกราเวียร์และเฟลกโซกราฟิก

คู่มือการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับการใช้งาน

คู่มือการเลือกขอบให้เหมาะสมกับการใช้งาน

EDGE SELECTION GUIDE
www.swedev.se                     
Distribute by PRESS SYSTEMS GROUP /www.presssystems.co.th