หมึกพิมพ์และวานิช โดย

บริษัทฯ อันดับหนึ่งที่นานาชาติไว้วางใจ ผู้ผลิตหมึก และวานิชคุณภาพสูง
สำหรับอุตสาหกรรมงานพิมพ์ฉลาก


เขาคือใคร?
Pulse Roll Label Products คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตหมึกพิมพ์ และวานิชคุณภาพสูงจากสหราชอาณาจักร และเป็นผู้ผลิตที่ได้รับความไว้วางใจจากวงการอุตสาหกรรมการพิมพ์ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ในระดับนานาชาติ บริษัทฯ เติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็วจากการก่อตั้งในปี 2001 ซึ่งการขยายตัวของส่วนแบ่งในตลาดแบบก้าวกระโดด ทำให้อัตราการขยายฐานลูกค้าในต่างประเทศพร้อมทั้งจำนวนผลิตภัณฑ์เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Pulse Roll Label Products มุ่งมั่นในการแก้ไขปัญหา พร้อมให้บริการด้วยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์และความชำนาญด้านหมึกพิมพ์และเทคโนโลยีการพิมพ์ บริษัทฯ มีศูนย์เทคนิคเฉพาะทางและผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการลูกค้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจได้ในคุณภาพเพราะได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ตอบสนองต่อนวัตกรรมใหม่ๆ และเป็นผู้นำที่ทันสมัยในด้านการพิมพ์ฉลากและการบรรจุภัณฑ์

ในปีค.ศ. 2516 บริษัทฯได้รับรางวัล The Prestigious Investors in People Standard (IIP) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทที่มีความมุ่งมั่นในการปรับปรุง พัฒนาบุคลากรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และในปีค.ศ. 2015 บริษัทฯ ได้รับรางวัล The Queen’s Award for Enterprise in International Trade ซึ่งเป็นรางวัลอันทรงเกียรติของสหราชอาณาจักร ที่มอบให้กับบริษัทที่ประสบความสำเร็จสูงสุดทางธุรกิจ


ผลิตภัณฑ์

UV Inks: เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับงานพิมพ์ระบบ UV Flexo และระบบ UV Screen เหมาะกับงานพิมพ์ประเภท Narrow Web อาทิ self-adhesive, in-mould, shrink sleeve และwrap around labels บริษัทฯ ได้สร้างสรรค์ PureTone UV Flexo Ink System ประกอบด้วยแม่สี และสีมิกซ์ โดยสูตรนี้จะช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนการผลิตได้มากยิ่งขึ้น เพราะสีมีความเข้มสูง ยึดเกาะได้ดี ได้รับการควบคุมคุณภาพ สีจะเหมือนกันในทุกกระป๋องสามารถผลิตงานซ้ำได้ นอกจากนี้ทางบริษัทฯได้พัฒนาแม่สี และสีมิกซ์ ที่เหมาะสำหรับบรรจุภัณฑ์ ประเภทอาหาร( Low Migration)

Water-Based Inks: หมึกประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับงานพิมพ์ประเภทกระดาษ, ฟิล์ม, งานพิมพ์ที่ใช้ความร้อน และงานประเภทอื่นๆ

UV Flexo Metallic Inks: สีมีความเสถียร และสามารถเก็บรักษาได้ยาวนานยิ่งขึ้น

Varnishes: วานิชเคลือบเงา และวานิชเคลือบด้าน สำหรับงานพิมพ์ฉลาก และบรรจุภัณฑ์ ที่ต้องการความมันวาวหรือ ต้องการความด้าน และสามารถพิมพ์ทับได้ โดยบริษัทฯได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ให้ทนต่อการขูดขีด ทนต่อสารเคมี เหมาะกับระบบ Flexo, ระบบ Screen และระบบ Digital โดยมีทั้งแบบ UV และWater-based

www.pulserl.com                     
Distribute by PRESS SYSTEMS GROUP /www.presssystems.co.th