ไดคัท โดย

เหนือชั้นในด้านเทคโนโลยี

เขาคือใคร?

ลาร์เท็ก คือ บริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในงานด้านไดคัทมายาวนานกว่า 20 ปี และด้วยการทำงานที่สร้างสรรค์ผนวกกับนวัตกรรมล้ำสมัย จึงทำให้บริษัทฯเป็นที่ยอมรับในอุตสหกรรมงานฉลากและบรรจุภัณฑ์ บริษัทลาร์เท็ก มุ่งเน้นการผลิตไดคัทที่มีคุณภาพ เลือกใช้วัสดุที่ดี และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ยาวนาน และจากศักยภาพของบริษัทฯทำให้ลาร์เท็กสามารถผลิต และส่งออกสินค้าตามออเดอร์ได้ภายใน 24 ชม. หลังจากที่ได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อ

ผลิตภัณฑ์

ไดคัท

STANDARD Series: ไดคัทแบบทั่วไป เหมาะสำหรับงานฉลาก
ALTIUS Series: ไดคัทพิเศษ ออกแบบมาเพื่อตัดวัสดุที่มีความหนาพิเศษ อาทิ RFID Labels, Multipage “Booklets”, Cardboards.โดย Altius dies นั้นมีความสูง 4 ขนาด:
  • A.06 (0.5 mm – 0.6 mm)
  • A.08 (0.6 mm – 0.8 mm)
  • A.10 (0.8 mm – 1 mm)
  • A.15 (1 mm – 1.5 mm)
OCS Series: ไดคัทพิเศษเหมาะสำหรับเครื่อง offset ซึ่งสามารถตัดวัสดุและพิมพ์งานได้ในเวลาเดียวกัน

การเคลือบพิเศษ

HARD: เพิ่มความแข็งแรง เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น เหมาะกับงานที่ต้องการการตัด 100%, วัสดุชนิด Thermal หรือฟิลม์ที่มีความหยาบสูง และการตัดผ่านกาวชนิดพิเศษต่างๆ เช่น Hot melt
ENDURO: การเคลือบด้วยสารไทเทเนียมบนไดคัท เพื่อยืดอายุการใช้งานให้แข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ป้องกันการสึกกร่อนด้วยการลดแรงเสียดทาน
ANTI-TASK: การเคลือบผิวด้วยสาร Non Stick ซึ่งจะป้องกันไดคัทจากฝุ่งผงทุกชนิด อาทิ กาว หรือแม้แต่การสะสมของหมึกพิมพ์ ทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพโดยการลดเวลาทำความสะอาดให้สั้นลง และง่ายยิ่งขึ้น
www.lartec.com.es                     
Distribute by PRESS SYSTEMS GROUP /www.presssystems.co.th