ระบบยูวี ซิสเท็มส์ โดย

เร็วกว่า ทนทานกว่า ใช้พลังงานน้อยกว่า และพิมพ์งานลื่นไหล...ไม่สะดุด


เขาคือใคร?
GEW เป็นผู้นำในการผลิต UV System สำหรับงานพิมพ์และงานเคลือบผิว ในปี 2015 GEW ชนะรางวัล EDP ด้านอุปกรณ์เสริมงานพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับระบบ LED UV System
GEW เป็นบริษัทระดับโลกที่ผลิตและออกแบบระบบ ARC LAMPS รวมถึงระบบ LED UV System สำหรับการทำให้หมึกยูวีแห้งด้วยแสงยูวีแบบระบบการพิมพ์ปกติ และระบบการพิมพ์แบบดิจิตอล อาทิ การพิมพ์ฉลาก, การพิมพ์ Narrow Web, การพิมพ์ Wide Web และการพิมพ์โลหะ เป็นต้น ระบบของ GEW ได้รับการยอมรับและใช้งานในธุรกิจอุตสาหกรรมอย่างแพร่หลาย
GEW ใส่ใจในการสนับสนุนและดูแลลูกค้าในระยะยาว เพื่อแนะนำและมอบความมั่นใจในการใช้งานระบบยูวีของบริษัทฯ อย่างมีประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งาน พนักงานของ GEW จึงเน้นการให้บริการลูกค้าและตอบทุกปัญหาของระบบ โดยมี Press Systems เป็นผู้แทนจำหน่ายเพียงรายเดียวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ผลิตภัณฑ์

E2C: ระบบยูวีที่ใช้พลังงานต่ำแต่ให้ประสิทธิภาพสูงสำหรับงานพิมพ์แบบ Narrow Web ด้วยลิขสิทธิ์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เครื่องจักรสามารถพิมพ์งานได้เต็มประสิทธิภาพด้วยความเร็วสูงสุด พร้อมรักษาอุณหภูมิของวัสดุให้ต่ำที่สุด และยังเป็นระบบที่ง่ายต่อการดูแลรักษา

NUVA2: เทคโนโลยียูวีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับงานพิมพ์โลหะ และการใช้งานในอุตสาหกรรม Wide Web ระบบนี้ใช้ระบบ Air Cooling แบบเต็มประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับการพิมพ์งานบนวัสดุที่ไวต่อความร้อน และสามารถรองรับการพิมพ์ด้วยความเร็วสูง

ArcLED: เทคโนโลยีที่รองรับอนาคตของระบบ LED ด้วยระบบ Hybrid ทั้งสะดวก ทั้งง่าย พิมพ์งานได้ 2 ระบบในเครื่องพิมพ์เดียว สามารถเปลี่ยนสลับการใช้งานระหว่างการทำให้หมึกแห้งด้วยแสงยูวี และการทำให้หมึกแห้งด้วย LED ได้อย่างง่ายดาย คุ้มค่า และยังสามารถรองรับการใช้เทคโนโลยีระบบเดิมได้เป็นอย่างดี

RHINO Power Supply: ระบบประหยัดพลังงาน เพื่อลดต้นทุนการผลิต รองรับงานทุกสภาวะแวดล้อม ฝังกลไกการทำงานเพื่อป้องกันการหยุดชะงักของเครื่องจักร พร้อมมอบประสิทธิภาพสูงสุดสู่ประสิทธิผลอันยอดเยี่ยม

RHINO: ระบบยูวีได้รับการรับประกันคุณภาพครอบคลุมถึง 5 ปี
www.gewuv.com                     
Distribute by PRESS SYSTEMS GROUP